Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021 bạn đã cập nhật chưa? Trong xã hội hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ chung cư là mơ ước của nhiều người. Đây là giải pháp hoàn hảo để họ ổn định cuộc sống. Nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói để đảm bảo không gian sống được hoàn mỹ. Nhưng họ lại e ngại việc thi công nội thất khá tốn kém. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc báo giá mới nhất 2021 để có lựa chọn hoàn hảo khi chọn đơn vị thi công nội thất chung cư.

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021
Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021

Điều gì ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá mang lại không gian sống phù hợp cho gia chủ. Theo nhiều tiêu chuẩn và sở thích riêng của từng gia chủ, chi phí thiết kế và thi công nội thất của toàn bộ căn hộ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau.

Diện tích căn hộ

Mỗi căn hộ đều có diện tích và số lượng phòng phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Do đó, chi phí thi công sẽ khác nhau. Giá cả thiết kế được tính dựa trên mét vuông. Phí xây dựng sẽ khác nhau giữa các phương án hoàn thiện khác nhau. Do đó, diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế nội thất chung cư càng cao. Đối với những căn hộ lớn hơn, việc mua sắm đồ nội thất lớn sẽ làm tăng chi phí. Vì vậy, với những gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ gồm cả thiết kế và thi công thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Diện tích căn hộ ảnh hưởng đến báo giá
Diện tích căn hộ ảnh hưởng đến báo giá

Mức báo giá chi phí thiết kế và phương án thi công còn chênh lệch do trình độ, kinh nghiệm, uy tín của đơn vị kiến trúc. Nếu công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp thì mức chi phí thường cao hơn so với công ty nhỏ. Đồng thời, căn hộ sau hoàn thiện được đảm bảo chất lượng, đúng ý hơn cũng như chất lượng, thẩm mỹ hài hòa do được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn đơn vị mới thành lập sẽ có báo giá thực hiện thấp hơn. Tuy nhiên, Họ thiếu kinh nghiệm sẽ không thể tạo nên căn hộ hoàn mĩ theo ý bạn.

Phong cách thiết kế, bài trí căn hộ

Nếu bạn chọn phong cách thiết kế nội thất phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều chi tiết hơn, Vì thế phi đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế nhằm tạo phong cách thống nhất. Do đó, mức giá chênh lệch giữa thiết kế và thi công nội thất chung cư theo phong cách cổ điển thường cao hơn so với phong cách hiện đại, retro, mộc mạc…

Phong cách cổ điển sẽ có chi phí cao hơn bình thường

Do các chi tiết cổ điển đòi hỏi sự phức tạp hơn. Chi phí thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển cao hơn các phong cách khác. Để đạt được sự đồng nhất, không chỉ các chi tiết trang trí mà nội thất cổ điển cũng phải đắt tiền hơn.

Nội thất sử dụng trong không gian căn hộ

Các mẫu nội thất khác nhau, kiểu dáng, hình thức, màu sắc, chất liệu, xuất xứ… sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy cùng một phương án thiết kế, nếu sử dụng nội thất giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí. Ví dụ sử dụng sofa chữ I nhưng dùng sofa kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn.

Nội thất sử dụng trong căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá thi công
Nội thất sử dụng trong căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá thi công

Sử dụng sofa da nhưng giá da thật sẽ cao gấp đôi, giả da giá gấp ba, sofa nỉ sẽ rẻ hơn. Chất liệu gỗ tự nhiên cao hơn gỗ công nghiệp, gạch sử dụng rẻ hơn đá, đèn led sử dụng rẻ hơn đèn chùm. Các loại nội thất khác nhau sẽ gây ra sự chênh lệch giá tổng thể.

Báo giá thi công nội thất chung cư tại KFA

Sau khi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư¸ bạn đọc hãy tham khảo giá thi công nội thất tại KFA.

Báo giá thiết kế nội thất CHUNG CƯ Đơn giá (VNĐ/m2)
Nội dung công việc Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách Cổ điển
  1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  4. Lên bản vẽ thiết kế 3D
  5. Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
200.000 VNĐ 220.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất chung cư khi ký hợp đồng thi công

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021. Hoàn thiện không gian sống là cách bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống. Hãy để KFA tạo nên căn hộ trong mơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Gọi hotline nếu bạn có bất thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *