Giới thiệu

Về chúng tôi

Với hơn một thập kỷ làm việc và tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trong dịch vụ nội thất, Nội thất KFA Nơi Kiến Tạo Không Gian luôn nỗ lực mang nét riêng, độc đáo và phù hợp nhất với từng khách hàng vào mỗi công trình nội thất. Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi vị khách là một cá tính, một phong cách riêng vậy nên chúng tôi luôn luôn cố gắng để thấu hiểu và từ đó mang đến những mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Kinh nghiệm dày dặn về sản xuất, chế tạo sản phẩm nội thất mỹ nghệ cao cấp từ làng nghề truyền thống Thạch Thất – Hà Nội, Nội thất KFA luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo, hiện đại hàng đầu bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Đến với KFA khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ và chất lượng hàng đầu của chúng tôi. KFA sẵn sàng Bảo Hành lên tới 3 năm cho các sản phẩm nội thất và cam kết Bảo Trì Trọn Đời những món đồ được sản xuất.

Báo chí nói về Nội thất KFA

Báo xây dựng: https://baoxaydung.com.vn/noi-that-kfa-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-uy-tin-tai-ha-noi-343055.html

Bất động sản: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tan-huong-khong-gian-noi-that-hien-dai-tien-nghi-cung-noi-that-kfa-ar110080

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư trên cùng thợ tay nghề cao với nhiều năm sản xuất và thiết kế  nội thất, KFA đã thực hiện hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ, khắp các tỉnh thành phía Bắc. Tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi là luôn luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng của mỗi món đồ nội thất lên hàng đầu. Nôi thất KFA cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với : “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”

Thi công công trình

Để có được một công trình nội thất hoàn hảo, đội ngũ của chúng tôi luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng, cải tiến và xây dựng quy trình thiết kế – thi công nội thất một cách khoa học và khép kín. Trong tất cả các khâu chúng tôi đều có tôn chỉ riêng: “Lập kế hoạch đo đạc và lên dự toán một cách chi tiết và cụ thể nhất! – “Tổ chức thi công các hạng mục đúng thiết kế”“Giám sát và quản lý đảm bảo đúng tiến độ”“Đảm bảo tuyệt đối chất lượng công trình”.

Sản xuất nội thất

Với hệ thống nhà xưởng rộng, tọa lạc ngay tại thủ phủ làng nghề mộc truyền thống cùng hàng rất nhiều đối tác – nhà thầu phụ trong và ngoài Hà Nội, KFA đã xây dựng cho mình được một tiềm lực sản xuất và thi công nội thất chất lượng cao, đảm bảo đúng thiết kế và tiến độ công trình mà chủ đầu tư yêu cầu. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, giờ đây đội ngũ KFA luôn luôn sẵn sàng và đầy đủ kinh nghiệm để sử lý bất kỳ đơn hàng nào mà khách hàng yêu cầu.

Giá trị mà chúng tôi hướng đến

Không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất trong một thị trường cạnh tranh và biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm những kiến trúc sư tài năng, những người thợ lành nghề để nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất phục vụ cho công việc

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Nội thất Kfa đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy . Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn đạt được.

Khuyến khích sáng tạo

Chúng tôi coi trọng và tạo cơ chế đặc biệt để sự sáng tạo, đổi mới được duy trì và phát triển mạnh mẽ trong Công ty. Sáng tạo và đổi mới là cách duy nhất giúp chúng tôi thích nghi và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời là cách thức chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Sáng tạo và đổi mới mà chúng tôi nói đến bao gồm cả tư duy, phương pháp, công cụ lẫn cách thức hành động.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Chúng tôi đề cao hợp tác cả trong nội bộ lẫn với bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi hướng đến chính là hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên.Chính nhờ cách thức hoạt động này mà chúng tôi xây dựng được tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong và bên ngoài

Đánh giá bài viết

Để lại lời nhắn cho chúng tôi    * Thông tin của bạn được giữ bí mật

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.