35+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp nhất 2023

Những dự án KFA thực hiện phù hợp với nhu cầu của bạn

Hiện nay nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng đã ngày càng quan tâm đến việc thiết kế cho căn hộ chung cư gia đình mình không chỉ đầy đủ nội thất mà còn trở nên hài hòa, đầy thẩm mỹ, giúp nhà trở nên đẹp và tiện nghi hơn. Bài viết ngày hôm nay, Nội thất KFA sẽ gửi đến bạn 35+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp nhất 2023. Mời các bạn cùng theo dõi tham khảo ngay sau đây

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 ngủ đẹp, đón đầu xu hướng

Nội thất chung cư 3 phòng ngủ là mẫu thiết kế giành cho các căn hộ chung cư có diện tích lớn, từ khoảng 70m2 trở lên. Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư có diện tích lớn và muốn thiết kế với 3 phòng ngủ thì hãy tham khảo ngay những  mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp, đón đầu xu hướng nhất hiện nay nhé!

Mẫu 1. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ 70m2 phong cách hiện đại

Căn hộ 3 phòng ngủ trên được thiết kế với không gian hiện đại, thiết kế đầy trẻ trung. Gam màu chủ đạo được sử dụng trong không gian là tone màu xám trắng đầy hiện đại, ấn tượng. Với tone nền xám trung tính, căn hộ được thiết kế với đồ nội thất kiểu dáng hiện đại, màu sắc đầy tươi vui, cá tính.

Chung cư 3 phòng ngủ diện tích 70m2 phong cách hiện đại
Chung cư 3 phòng ngủ diện tích 70m2 phong cách hiện đại

Mẫu 2. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 70m2 phong cách tối giản

Với căn hộ 70m2 thiết kế 3 phòng ngủ là một diện tích không quá lớn. Nhưng với thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại như mẫu thiết kế dưới đây, căn hộ được mở rộng không gian một cách tối ưu. Phong cách nội thất hiện đại được thiết kế với tone màu trắng nâu đơn giản, nhưng lại mang đến một không gian vô cùng thoáng rộng, ấn tượng.

Nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tối giản ấn tượng
Nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tối giản ấn tượng

Xem thêm TOP 10+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp, tối ưu chi phí nhất

Mẫu 3. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 75m2 phong cách hiện đại

Căn hộ 75m2 dưới đây được thiết kế với phòng cách hiện đại tone màu nhẹ nhàng hợp xu hướng hiện đại, trẻ trung. Gam màu nâu hồng ấn tượng, độc đáo cùng nội thất trang trí phong cách Hàn Quốc mang đến một không gian hiện đại, trẻ trung và đầy năng động.

Chung cư 3 phòng ngủ 75m2 thiết kế phong cách hiện đại
Chung cư 3 phòng ngủ 75m2 thiết kế phong cách hiện đại

Mẫu 4. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ 75m2 phong cách hiện đại

Với mẫu thiết kế này, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ trên được thiết kế với không gian đầy ấn sang trọng hiện đại. Mẫu thiết kế thông minh với kệ tivi tối giản thiết kế trên cùng một không gian với tủ trưng bày cùng ban thờ. Mang đến sự tối giản, gắn kết không gian với nhau. Căn hộ còn được thiết kế với đèn trùm thiết kế hiện đại, mới lạ làm điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà.

Nội thất chung cư 75m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại
Nội thất chung cư 75m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu 5. Chung cư 3 phòng ngủ 78m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 78m2 hiện đại đầy ấn tượng với không gian mở thoáng rộng. Căn hộ được thiết kế với gam màu trắng sáng, cùng hệ thống đèn led thiết kế rộng khắp mang đến một căn nhà hiện đại, đầy đủ ánh sáng.

Nội thất chung cư 78m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại
Nội thất chung cư 78m2 với 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu 6. Chung cư 3 phòng ngủ 78m2 phong cách tối giản

Mẫu thiết kế nội thất căn phòng ngủ 78m2 phong cách tối giản mang đến một không gian căn hộ chung cư đầy ấn tượng. Nội thất tone màu trắng kết hợp ánh sáng tự nhiên là một trong những đặc điểm tiêu biểu của phong cách tối giản. Việc khéo léo sử dụng giữa tone màu trắng cùng đen đem đến cho căn nhà một thiết kế đầy táo bạo.

Nội thất chung cư 78m2 phong cách tối giản, ấn tượng
Nội thất chung cư 78m2 phong cách tối giản, ấn tượng

Mẫu 7. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 80m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hô chung cư 3 phòng ngủ 80m2 đầy độc đáo với không gia sinh hoạt chung thiết kế mở. TKS đã khéo léo phân chia không gian phòng bếp và khách đầy cá tính với 2 tone màu sáng tối rõ ràng. Bên cạnh đó phòng khách còn thiết kế với bộ sofa  lớn tone màu đen đầy phá cách.

Nội thất chung cư 80m2 phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ
Nội thất chung cư 80m2 phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ

Mẫu 8. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 82m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế đầy hiện đại của căn hộ chung cư 82m2 dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng. Một mẫu thiết kế với tone màu trắng giúp không gian thoáng rộng hơn nhưng lại không hề nhàm chán bởi sự khéo léo sắp đặt những đồ trang trí đầy cá tính cùng những gam màu nổi bật như đen hay vàng gold, mang đến một không gian cực kỳ độc đáo.

Tone trắng luôn được ưu ái để làm toát lên vẻ hiện đại của phòng khách
Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 82m2 phong cách hiện đại

Mẫu 9. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ 85m2 phong cách Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển là một mẫu thiết kế đầy độc đáo với nội thất vừa cổ đển nhưng vẫn có nét hiện đại toát lên từ mọi không gian. Căn nhà còn được trang trí thêm cây xanh cùng bộ đèn trùm thiết kế mới lạ, tạo điểm nhấn cho không gian. Thiết kế nội thất mang đến cho không gian nét cá tính riêng.

Nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tân cổ điển
Nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Mẫu 10. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ  85m2 phong cách hiện đại

Với không gian hiện đại trong căn hộ 85m2, KTS đã mang đến một trong những ngôi nhà có vẻ đẹp ấn tượng nhất. Ngoài những nội thất cơ bản mà căn hộ nào cũng cần thì mẫu thiết kế này còn được trang trí với những đồ trang với thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng, giúp không gian trở nên tươi mới hơn.

Nội thất chung cư 85m2 phong cách hiện đại
Nội thất chung cư 85m2 phong cách hiện đại

Mẫu 11. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2 phong cách Đông Dương

Phong cách Đông Dương là một trong những phong cách mang đến rất nhiều không gian ấn tượng kết hợp với vẻ đẹp truyền thống của văn hóa phương đông. Mẫu thiết kế với gam màu trung tính, độc đáo cũng đồ trang trí như bình hoa, bonsai.. mang đến một không gian nội thất đầy độc đáo.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Đông Dương
Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2 phong cách Đông Dương

Mẫu 12. Chung cư 3 phòng ngủ 90m2 phong cách Bắc Âu

Mẫu thiết kế nội thất 3 phòng ngủ với phong cách Bắc Âu đây ấn tượng. Mỗi gam màu được sử dụng trong không gian đều được KTS khéo léo thiết kế tạo ra những mảng không gian nhẹ nhàng, hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu
Thiết kế nội thất chung cư phong cách Bắc Âu

Mẫu 13. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 90m2 phong cách hiện đại

Với mẫu nội thất phòng khách 90m2 với phong cách hiện đại, thoáng mát. Căn hộ được thiết kế với gian bếp cạnh ban công, giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong nhà. Phòng khách được ngăn cách với bếp bằng vách ngăn thông minh kết hợp tủ trưng bày giúp không gian căn nhà luôn được trang trí đầy mới mẻ.

Thiết kế không gian chung cư 90m2 phong cách hiện đại
Thiết kế không gian chung cư 90m2 phong cách hiện đại

Xem thêm 29+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp, sang trọng

Mẫu 14. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 95m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 hiện đại đầy nghệ thuật với những họa tiết trang trí như tranh nghệ thuật treo tường hoặc chậu cây cảnh kiểu dáng hấp dẫn. Thiết kế tone nền trắng, với nội thất tone màu hiện đại, giúp không gian có được điểm nhấn, thu hút ánh nhìn.

Nội thất phong cách hiện đại cho chung cư 95m2 ấn tượng
Nội thất phong cách hiện đại cho chung cư 95m2 ấn tượng

Mẫu 15. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ 95m2 phong cách tối giản

Một thiết kế căn hộ chung cư với nội thất tối giản vừa hiện đại vừa độc đáo. Với gam màu nền xám lạnh cùng nội thất cùng tone màu nhưng không làm cho căn phòng trở nên đơn giản. Ngược lại căn nhà được thiết kế ấn tượng, hiện lên với vẻ đẹp mới lạ.

Thiết kế nội thất chung cư Tân Cổ Điên - 3 phòng ngủ đầy độc đáo
Thiết kế nội thất chung cư tối giản – 3 phòng ngủ đầy độc đáo

Mẫu 16. Nội thất chung cư 3 phòng ngủ 100m2 phong cách Luxury

Một mẫu nội thất phong cách Luxury đầy sang trong mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Mẫu thiết kế với toen màu nâu vàng thể hiện rõ nét đẹp sang trọng, bên cạnh đó thiết kế đèn trùm mới lạ độc đáo cùng nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Tất cả mang đến một không gian nội thất đầy ấn tượng và cuốn hút.

Phòng khách nhà phố phong cách Luxury đầy ấn tượng - gđ Chú Cường
Phòng khách nhà phố phong cách Luxury đầy ấn tượng – gđ Chú Cường

Mẫu 17. Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ 100m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh 100m2 được KTS trang trí với tone màu trắng hiện đại. Thiết kế không gian phòng khách cạnh ban công cùng tone màu sáng giúp căn nhà luôn ngập tràn ánh nắng cùng nguồn năng lượng dồi dào. Mang đến cho gia chủ một không gian sinh hoạt với đồ nội thất đầy ấn tượng, hiện đại và tràn ngập không khí tươi mới từ cây và hoa.

Nội thất chung cư 100m2 phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ
Nội thất chung cư 100m2 phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ

Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi nhất

Với không gian căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đầy đủ tiện ích từ phòng khách , bếp, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh… Thì mỗi một không gian lại được thiết kế với những tiêu chí và mục đích sử dụng là khác nhau. Để thiết kế được những không gian nội thất độc đáo nhất, các chủ đầu tư cũng cần nắm vững nhữ

Thiết kế nội thất phòng khách

Đối với không gian phòng khách chung cư 3 phòng ngủ thông thường sẽ được thiết kế với không gian mở, phòng khách liên thông với phòng ngủ. Hai không gian sẽ được ngăn cách bởi vách ngăn thông minh hoặc phân chia bằng màu sắc. Bố trí phòng khách chung cư thường sẽ trú trọng đến ánh sáng, vị trí sắp xếp đồ nội thất cùng không gian sao cho vừa thoáng rộng, những vân tone lên được vẻ đẹp nổi bật nhất của gian phòng khách.

>>> Tham khảo thêm:39+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 đẹp nhất 2023

Nội thất phòng khách chung cư 3 phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng khách chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp của căn hộ chung cư được thiết kế thông minh, tiện nghi cho người sử dụng. Các thiết bị, đồ nội thất như tủ bếp, tủ lạnh, bếp từ, bồn rửa,… được bố trí sao cho gọn gàng và sạch sẽ nhất có thể. Đặc biệt gian bếp chung cư đa phần sẽ được thiết kế không gian mở với phòng khách. Chính vì vậy mà mẫu thiết phòng bếp thông thường được lựa chọn những gam màu tối cho bàn bếp, vừa tạo ấn tượng sâu sắc, vừa mang đến không gian khô thoáng, sạch sẽ.

Thiết kế nội thất phòng bếp của căn hộ 120m2 - 3 phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng bếp của căn hộ 120m2 – 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thông thường sẽ được thiết kế với 1 phòng Master và 2 phòng ngủ phụ. Với mẫu nội thất phòng Master sẽ được thiết kế nổi bật hơn so với 2 phòng còn lại vì đây là căn phòng ngủ có không gian lớn nhất. Không gian dành riêng cho chủ nhân nên sẽ được thiết kế sao cho ấn tượng, phù hợp theo sở thích chủ nhân căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ master cho căn hộ 120m2 - 3 phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ master cho căn hộ 120m2 – 3 phòng ngủ

Phòng ngủ master với thiết kế sang trọng cùng đây đủ tiện nghi như: giường ngủ đôi, tủ quần áo âm tường, bàn trang điểm, tab đầu giường, đèn ngủ… Bên cạnh phòng ngủ Master là gian phòng ngủ phụ đầu tiên thông thường được thiết kế dành cho các bạn nhỏ với những phong cách và nội thất tùy thuộc vào lứa tuổi, sở thích của mỗi bé. Không gian phòng ngủ của các bạn nhỏ sẽ có khu vực dành bàn học tập để các bé có thể thoải mái nghỉ ngơi, học tập trong không gian riêng của mình.

Thiết kế phòng ngủ ông bà cho căn hộ 120m2 - 3 phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ ông bà cho căn hộ 120m2 – 3 phòng ngủ

Phòng ngủ phụ có thiết kế đơn giản hơn phòng ngủ master những cũng rất đầy đủ tiện năng. Thiết kế phòng ngủ hướng tới sự an toàn, đơn giản và thư giãn với các đường nét uốn cong quen thuộc tại phòng ăn, phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái trong căn hộ 120m2 - 3 phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con gái trong căn hộ 120m2 – 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà tắm, nhà vệ sinh

Không gian nhà vệ sinh của căn chung cư 3 phòng ngủ sẽ có thiết kế 1 nhà vệ sinh trong phòng Master tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung. Với mỗi không gian nhà vệ sinh nên chú ý thiết kế với nội thất tiện nghi, đơn giản đặc biệt là chọn lựa những vật liệu chống trơn trợt cùng gam màu sáng mang đến một không gian vừa an toàn, thông thoáng lại tiện lợi.

Thiết kế nhà vệ sinh chung cư 3 phòng ngủ rộng, đẹp
Thiết kế nhà vệ sinh chung cư 3 phòng ngủ rộng, đẹp

Dự án thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ ấn tượng nhất KFA thực hiện

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ – FLC Complex – chú Vĩnh

 • Công trình: Thiết kế nội thất chung cư
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất trọn gói.
 • Địa chỉ: Căn hộ 3 phòng ngủ – chung cư FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội
 • Khách hàng: Vợ chồng chú Vĩnh
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Chung cư 100m2 (2 PN – 1 làm việc) – CC60B Nguyễn Huy Tưởng

 • Chủ đầu tư: Gia đình anh Việt
 • Diện tích căn hộ: 100m2 – 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc
 • Địa chỉ: Chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Chung cư 100m2 – 3 PN tại The Emerald

 • Chủ đầu tư: Gia đình anh Nam chị Bích
 • Diện tích căn hộ: 100m2 – 3 phòng ngủ
 • Địa chỉ: Chung cư The Emerald
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Chung cư 120m2 – 3 PN tại MHDI Lê Đức Thọ

 • Chủ đầu tư: Gia đình anh Hoàng
 • Diện tích căn hộ: 120m2 – 3 phòng ngủ
 • Địa chỉ: Chung cư MHDI Lê Đức Thọ
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Chung cư 87m2 – 3 PN tại Rose Tower Hoàng Mai

 • Chủ đầu tư: Gia đình anh Mạnh
 • Diện tích căn hộ: 87m2 – 3 phòng ngủ
 • Địa chỉ: Chung cư Rose Tower Hoàng Mai
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, sang trọng
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Chung cư 75m2 – 3PN – Vinhome Ocean Park

 • Diện tích căn hộ: 75m2, có 3 phòng ngủ
 • Địa chỉ: Chung cư Vinhomes Ocean Park
 • Chủ đầu tư: Vợ chồng anh Nam
 • Phong cách thiết kế: Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, nhẹ nhàng.
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Nội thất KFA

Đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín giá rẻ số 1 tại Hà Nội

Công ty nội thất KFA – đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín giá rẻ số 1 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cùng với việc sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng hàng nhìn m2 tại làng nghề Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, với giá cả tốt nhất so với thị trường

KFA - Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín giá rẻ tại Hà Nội
KFA – Chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Các dịch vụ hàng đầu của KFA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 29 – Tòa nhà FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Xưởng: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.316.777
 • Email: congtynoithatkfa@gmail.com
 • Website: https://noithatkfa.com/

Như vậy, bài viết ngày hôm nay KFA đã gửi tới quý khách hàng 35+ mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp, ấn tượng nhất 2023. Cùng với đó là báo giá chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư căn hộ 3 phòng ngủ. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn mẫu thiết kế cũng như đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, giá tốt nhất nhé!

Trên đây là tổng hợp những Mẫu nội thất chung cư 3 phòng ngủ mà Nội thất KFA chọn lọc kỹ lưỡng.

Hy vọng với những gợi ý trên đây của KFA sẽ giúp (Anh / Chị) có được mẫu nội thất căn hộ chung cư ưng ý với chi phí tối ưu nhất!

Đăng ký nhận báo giá