Quy Trình Làm Việc

Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh chóng , KFA đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc với các bước rất chi tiết, rõ ràng. Khi đến với KFA khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn làm việc chi tiết với hợp đồng thiết kế và thi công đầy đủ, đảm bảo mọi quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng.

Bước 1: Tiếp xúc – Tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu về tư vấn, thiết kế, thi công nội thất tìm hiểu KFA qua các kênh thông tin online – offline tiêu biểu như:

– Địa chỉ: Tầng 29 – Tòa nhà FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
– Xưởng sản xuất: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
– Điện thoại: 0987.316.777
– Email: congtynoithatkfa@gmail.com
– Website: https://noithatkfa.com/

Hoặc để lại thông tin liên lạc tại KFA đội ngũ Kỹ Thuật của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp, lắng nghe nhu cầu của khách hàng sắp xếp lịch hẹn trực tiếp đến hiện trường công trình khảo sát.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng – Tư Vấn

Sau khi trao đổi với khách hàng, kỹ thuật của KFA sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát hiện trạng. Sau đó tư vấn sơ bộ dựa trên diện tích, cấu trúc thực tế, mong muốn của gia chủ…

Khảo sát hiện trạng công trình
Khảo sát hiện trạng công trình

Đưa ra phương án thiết kế sơ bộ, giới thiệu các ưu nhược điểm của của từng loại chất liệu. Báo giá chi tiết các hạng mục thiết kế nội thất, bao gồm đầy đủ hồ sơ thiết kế , bản vẽ kỹ thuật, 2D, 3D… khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại KFA, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng THIẾT KẾ NỘI THẤT

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Sau khi chính thức ký hợp đồng thiết kế, đội ngũ thiết kế của KFA sẽ tiến hành lên bản vẽ phối cảnh 3D dựa trên ý tưởng thiết kế, chất liệu, màu sắc, kích thước khi trao đổi trước đó với khách hàng. Tối đa là 7 ngày KFA sẽ gửi bản vẽ phối cảnh 3D đến tay khách hàng để khách hàng chỉnh sửa. Nếu như khách hàng muốn thay đổi bất kỳ nội thất, màu sắc hay cách bố trí không gian sẽ phản hồi lại với KFA để đội ngũ thiết kế chỉnh sửa ngay trên bản vẽ 3D để khách hàng có thể tiện tham khảo không gian.

Khi hoàn chỉnh bản vẽ 3D các KTS sẽ tiếp tục tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết 2D, bản vẽ kỹ thuật để phục vụ quá trình thi công.

Bước 4: Chốt bản vẽ, gửi báo giá chi tiết, ký hợp đồng thi công nội thất

Sau khi khách hàng đã chốt bản vẽ cuối cùng bộ phận thiết kế sẽ tiến hành bổ bản vẽ 3D thành bản vẽ kỹ thuật chi tiết để đội ngũ thi công, nhà xưởng tiến hành sản xuất các sản phẩm. KFA sẽ cùng khách hàng tư vấn, chọn vật liệu và báo giá chi tiết thi công công trình nội thất của khách hàng. Giai đoạn này sẽ giúp khách hàng cân đối số lượng sản phẩm, vật liệu để đảm bảo ngân sách dành cho nội thất của gia đình mình.

Ký hợp đồng thi công nội thất
Ký hợp đồng thi công nội thất

Sau khi báo giá chi tiết, giúp khách hàng cân đối ngân sách, chốt báo giá. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công với thời gian được ghi rõ ràng trong cả 2 bản, có giá trị pháp lý như nhau. Nhà xưởng tại KFA sẽ tiến hành sản xuất theo đúng bản vẽ do đội ngũ thiết kế đưa ra.

Bước 5: Sản xuất và thi công lắp đặt nội thất

Sau khi ký hợp đồng thi công dựa trên báo giá chi tiết thi công nội thất, đội ngũ KFA sẽ tiến hành đo đạc kích thước hiện trạng lần cuối để đảm bảo triển khai sản xuất đúng kích thước thực tế 100%.

Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất trong thiết kế sẽ được đội ngũ sản xuất lập trình trong dây chuyền máy móc hiện đại. Mỗi một công đoạn dưới xưởng đều được đội ngũ giám sát của KFA theo dõi chặt chẽ đảm bảo không để xảy ra sai sót nào trong quá trình sản xuất.

Xưởng sản xuất nội thất tại KFA
Xưởng sản xuất nội thất tại KFA

Sản phẩm hoàn thiện đúng thời gian thi công ghi trong hợp đồng, được bọc kỹ lưỡng, vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Tiến hành kiểm tra lại số lượng đồ nội thất, xử lý chi phí phát sinh, vệ sinh hiện trường, và bàn giao lại công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Lựa chọn nội thất KFA khách hàng sẽ nhận được chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn. Với gói bảo hành nội thất trong vòng 2 năm, khắc phục sự cố 24h, cùng đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn có bất kỳ câu hỏi đang thắc mắc hãy nhấc máy gọi ngay cho KFA qua HOTLINE 0987.316.777 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

KFA – Nơi Kiến Tạo Không Gian dành riêng cho bạn!