Tổng hợp 15 mẫu thiết kế nội thất showroom năm 2020

Thiết kế nội thất Showroom một cách ấn tưởng và chuyên nghiệp sẽ thể hiện được một phần năng lực cũng như thế mạnh của doanh nghiệp. Dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Nội thất Showroom được trang trí hoàn hảo để gây dấu ấn về thị giác với khách hàng. Showroom của bạn sẽ gia tăng khách hàng tiếp cận và mua sản phẩm của bạn.

Đội ngũ thiết kế KFA đã tập hợp tất cả nhu cầu và phương án để thiết kế nội thất Showroom hợp lý và chuyên nghiệp nhất, tạo sự tin tưởng dành cho khách hàng. Showroom được kết hợp hài hòa và độc đáo về màu sắc thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của sản phảm mà công ty muốn giới thiệu đến cho khách hàng.

I. Thiết kế Showroom quần áo, túi xách

Mẫu 1: Hệ thống kệ trưng bày được sắp xếp phù hợp với không gian của cửa hàng, tiết kiệm được tối đa diện tích. Tạo một không gian ấn tượng và thu hút khách hàng để tăng hiệu quả kinh doanh hơn.

thiet-ke-noi-that-showroom

Nội thất Showroom được thiết kế bằng những gam màu sáng và trung tính tạo nên một không gian hiện đại, tinh tế. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng không gian bên trong bằng đèn downlight D110, đèn roi và đèn led,..

Mẫu 2: Trưng bày sản phẩm với mục đích quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của công ty cửa hàng.

thiet-ke-showroom-thoi-trang

Thiết kế nội thất Showroom trưng bày sản phẩm là yếu tố quyết định trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng. Showroom được thiết kế hiện đại với không gian, màu sắc riêng biệt sẽ mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh, nâng cao sự chuyên nghiệp thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Mẫu 3: Showroom được sắp xếp bắt mắt, thu hút được sự tò mò và tham quan của khách hàng

thiet-ke-shop-quan-ao

Một cửa hàng quần áo đẹp đẳng cấp thể hiện tính chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp. Một của hàng đẹp, ấn tượng phải tạo được tính khác biệt phụ hợp với thương hiệu của doanh nghiệp là diều cần thiết và vô cùng quan trọng.

thiet-ke-showroom-quan-ao
Nội thất được bố trí thiết kế đơn giản hiên đại tạo nên sự đẳng cấp dành cho cửa hàng.

II. Thiết kế Showroom áo cưới

Mẫu 4: Thiết kế nội thất Showroom áo cưới được yêu tố sắp xếp bố cục không gian sao cho độc đáo, khoa học là điều rất cần thiết.

thiet-ke-show-room-ao-cuoi
Showroom áo cưới thường được chia ra làm các khu vực: sảnh đón khách, khu vực trưng bày, khu tư vấn, khu vực trang điểm và khu thử đồ của khách hàng. Nội thất trong Showroom cần được sắp xếp sao cho tạo được sự gọn gàng, khoa học.

Mẫu 5:

noi-that-show-room-ao-cuoi
Nội thất trong không gian Showroom được thiết kế bằng những gam màu sáng làm nổi bật nên vẻ đẹp của những bộ váy cưới. Tạo cho căn phòng trở nên hài hòa về màu sắc, tinh tế trong cách bày trí và thân thiện đối với khách hàng.

III: Thiết kế showroom vật liệu xây dựng

Mẫu 6: Thiết kế không gian nội thất rất thu hút ánh nhìn của khách hàng và tạo ra doanh thu cao cho của hàng

show-room-vat-lieu-xay-dung
Không gian được hiện ra vô cùng bắt mắt, đồng thời nó cũng có cách phân chia khu vực rất hài hòa và ấn tượng.

Mẫu 7: Cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh cũng cần phải có các ý tưởng trang trí nội thất đẹp mắt và sang trọng.

show-room-vat-lieu-ve-sinh

Mẫu 8: Showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-showroom
Không gian showroom được thiết kế với màu sắc và ánh sáng rất hài hòa cùng cách trưng bày sản phẩm khoa học, bắt mắt. Đã nhanh chóng trở thành địa điểm mua hàng lý tưởng cho nhiều khách hàng.

IV: Thiết kế Showroom Spa theo phong cách hiện đại, tinh tế

Mẫu 9: Nội thất của showroom spa được các KTS thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Lựa chọn những gam màu trầm và trung tính sẽ làm cho của hàng trở lên đẹp và sang tọng hơn. Tạo được sự tin tưởng dành cho khách hàng.

thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dungMẫu 10: Cửa hàng được kết hợp hài hòa về màu sắc và nội thất giúp tạo sự thoải mái dành cho khách hàng

showroom-spa

V. Thiết kế Showroom của hàng xe

Mẫu 11: Showroom được thiết kế với diện tích khá lớn nhằm tạ cho khách hàng một không gian thoải mái để lựa chọn xe.

thiet-ke-showroom-o-to

Mẫu 12: Nội thất được thiết kế đơn giản phù hợp với cách trang trí trong showroom

noi-that-showroom-o-to
Thiết kế để đảm bảo được sự sang trọng và sự đẳng cấp trong thương hiệu

Thiết kế nội thất Showroom với trần cao và thoáng cùng với hệ thống đè được lắp đạt trải dọc trần nhà. Đảm bảo được mức ánh sáng cũng như thẩm mỹ cao dành cho Showroom. Những gam màu sáng được chọn là màu chủ đạo của nội thất, tạo cảm giác rộng rãi cho tổng thể không gian.

Mẫu 13:

showroom-cua-hang-xe
Showroom được xây dựng từ các nguyên – vật liệu xây dựng chất lượng cao, tạo sự chắc chắn cho công trình

VI. Thiết kế Showroom trưng bày nội thất 

Mẫu 14: Thiết kế Showroom trưng bày nội thất phải tạo ra một không gian gần gũi và thân thiện. Ánh sáng được tập trung chủ yếu vào sản phẩm tạo cho khách hàng một cái nhìn ấm áp cảm gíc như đang ở nhà.

thiet-ke-showroom-noi-that
Showroom được thiết kế với gam màu ấm làm nổi bật từng sản phẩm

VII. Thiết kế Showroom mỹ phẩm

Mẫu 15: Mẫu thiết kế nội thất Showroom mỹ phẩm vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

thiet-ke-noi-that-showroom-my-pham

Với mỗi chuyên ngành gồm những ngành nghề hoạt động khác nhau thì có phong cách thiết kế nội thất Showroom cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi tư vấn thiết kế showroom từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, thiết kế những không gian lưu trữ, trưng bày nhằm mang lại sự tiện dụng, công năng và giá trị thẩm mỹ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *