Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo văn phòng đúng thiết kế, đúng tiến độ, tối ưu chi phí là một việc cực kỳ quan trọng trước khi công ty đi vào hoạt động. Một văn phòng sắp xếp khoa học sẽ quyết định sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Mang lại một không gian thoải mái dành cho nhân viên giúp nâng cao năng suất làm việc, và tạo được cái nhìn thân thiện của đối đối tác dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của KFA cùng 1 số dự án nổi bật trong năm 2023 của KFA nhé!

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của KFA
Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của KFA

Các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu tại KFA

Dưới đây là những gói dịch vụ chính được ưu tiên thiết kế tại KFA để mang lại không gian làm việc tốt nhất, cũng như mang lại hình ảnh đẹp nhất cho công ty:

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói: đây là 1 trong số những gói dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với gói dịch vụ này, các công ty và doanh nghiệp sẽ được nhận rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Đầu tiên đó là khoản chi phí thiết kế nội thất (sẽ được giảm từ 50% – 100% chi phí)
 • Bạn sẽ được tư vấn phương pháp tối ưu không gian nội thất chung cư mà vẫn đảm bảo nhu cầu công năng làm việc và tính thẩm mỹ.
 • Tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, tìm mua đồ nội thất, giám sát thi công và kiểm định chất lượng.
 • KFA có xưởng sản xuất trực tiếp nên các sản phẩm đồ nội thất đảm bảo chất liệu như hợp đồng. Mẫu thiết kế giống bản vẽ đến 99%, đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ tinh xảo của sản phẩm
 • Tối ưu chi phí một cách tốt nhất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 •  KFA cam kết đảm bảo thời gian nhận bàn giao công trình theo đúng tiến độ như đã ký kết.
 • Đặc biệt hơn nữa, khi dùng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại KFA, khách hàng sẽ hưởng chế độ BẢO HÀNH 3 NĂM
Các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng của KFA
Các gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng của KFA

Thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Với gói dịch vụ này, kiến trúc sư của KFA sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng về mẫu thiết kế và tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành sẽ gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa theo yêu cầu.

Thi công nội thất văn phòng theo yêu cầu

Gói dịch vụ này thường áp dụng cho những khách hàng đã có bản thiết kế nội thất văn phòng sẵn. KFA sẽ tiếp nhận bản thiết kế và thi công lắp đặt nội thất, sau đó bàn giao cho khách hàng theo đúng mẫu thiết kế và thời gian đã cam kết.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại KFA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nội thất KFA tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng Hà Nội uy tín được đông đảo đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đồng hành cùng KFA, khách hàng sẽ có một không gian làm việc thoải mái, độc đáo.

 • Bước 1: nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến địa điểm thi công nội thất văn phòng để khảo sát và đo đạc mặt bằng theo như lịch hẹn. Đồng thời chụp ảnh thực tế mặt bằng và cùng nhau thảo luận với khách hàng về những nhu cầu mong muốn của khách hàng
 • Bước 2: Sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng về phong cách thiết kế, đồ nội thất cũng như kinh phí cho dự án,… Nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế và thi công gửi tới khách hàng, thảo luận và chốt phương án thiết kế thi công
 • Bước 3: Thiết kế nội thất theo diện tích với bản vẽ 2D và bản vẽ 3D cho văn phòng công ty.
 • Bước thứ 4: Hoàn thiện bản hồ sơ thi công và lên kế hoạch tiến hành thi công nội thất văn phòng.
 • Bước thứ 5: Thi công hoàn thiện nội thất và tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng.
Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại KFA
Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại KFA

Hạng mục cơ bản trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

Cũng như những công trình nội thất khác, công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng gồm khá nhiều các hạng mục khác nhau. Mỗi hạng mục lại có yêu cầu và đặc điểm riêng, chính vì vậy chủ đầu tư cần nắm vững thông tin về đặc điểm của từng hạng mục, giúp kiến tạo công trình thiết kế nội thất văn phòng ưng ý nhất.

Thiết kế thi công phòng họp

Phòng họp là không gian nội thất quan trọng, không thể thiếu trong mỗi công trình nội thất văn phòng. Đây là nơi đưa ra cá cuộc họp chiến lược của công ty, triển khai và giám sát các công trình. Chính vì vậy mà phòng họp cần được trang bị các thiết bị như loa, máy chiếu, và đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt phòng họp có yêu cầu tiêu chuẩn cách âm cao.

Ví trí đặt phòng họp cần thuận tiện cho mọi người và đảm bảo yên tĩnh
Thiết kế nội thất phòng họp cần đảm bảo khả năng cách âm tốt nhất

Ngoài ra phòng họp còn là nơi tiếp đón cá đối tác, các nhà đầu tư quan trọng, vậy nên đây là nơi cần phải được đầu tư sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao, mang lại hình ảnh cho công ty.

Thiết kế thi công phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của cán bộ cấp cao, cơ quan đầu não, phát triển của cả côn ty. Đồng thời đây là nơi tiếp đón các vị khách quý, đối tác quan trong trong những cuộc gặp gỡ thân mất. Chính vì vậy phòng giám độc cần phải được thiết kế sao cho có vị trí thuận lợi, nội thất sang trong làm nổi bật vị thế của người chủ căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với gỗ sang trọng
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với gỗ sang trọng

Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên

Thiết kế phòng làm việc nhân viên cần chú ý các yếu tố sau để có được không gian làm việc ấn tượng và đạt năng suất lớn nhất.

 • Nên thiết kế với không gian mở, mang đến môi trường làm việc thoải mái, dễ dàng tương tác, trao đổi công việc
 • không gian làm việc phải đảm bảo cả về độ thoáng, ánh sáng nhưng vẫn riêng tư
 • Cần có những không gian xanh trong môi trường làm việc để mọi người có thể thư giãn, cải thiện tinh thần làm việc tốt hơn.
 • trong không gian làm việc cần được thiết kế với gam màu trầm giúp nhân viên có thể dễ dàng tập trung cho công việc.
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 80m2
Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên không gian mở với cây xanh thoáng mát

Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất 2023 của KFA

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới nhất của KFA bạn có thể tham khảo, để ước tính được số chi phí mình cần bỏ ra:

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng tại KFA là 150.000d/m2. Với tất cả các không gian cũng như tất cả các diện tích đều được KFA cung cấp với 1 đơn giá thiết kế tối ưu nhất. Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn thi công tại KFA thì tất cả số tiền thiết kế sẽ được giảm trừ 50% – 100%. Giúp khách hàng tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho công ty.

> Xem chi tiết dịch vụ: thiết kế nội thất văn phòng

Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng mới nhất 2022 của KFA
Báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng mới nhất 2023 của KFA

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Gói dịch vụ mà bạn lựa chọn là gì?
 • Diện tích thi công nội thất lớn hay nhỏ
 • Bản thiết kế nội thất văn phòng đơn giản hay phức tạp cầu kì, đòi hỏi độ tinh xảo cao
 • Số lượng đồ nội thất trong văn phòng của bạn nhiều hay ít….

Để có thể đưa ra được bản báo giá chi tiết nhất cần có bản thiết kế 3D hoàn chỉnh thì các đơn vị tư vấn nội thất mới có thể đưa ra được báo giá cho từng sản phẩm và từng hạng mục. Khách hàng muốn được tư vấn và báo giá chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với KFA trực tiếp qua hotline: 0987.316.777, hoặc để nhận được báo giá chi tiết nhất cho dự án của quý khách.

Lưu ý: Bạn sẽ được miễn 50% – 100% chi phí thiết kế nội thất văn phòng nếu sử dụng gói dịch vụ: thi công nội thất văn phòng trọn gói của KFA

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều lối thiết kế văn phòng ấn tượng, độc đáo. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế nội thất dưới đây được cho là thịnh hành nhất. Cụ thể như:

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Thi công thiết kế nội thất văn phòng theo cách tối giản đang là xu hường được nhiều công ty lựa chọn. Bỏ đi những vật không cần thiết và sắp xếp nội văn phòng đơn giản và tiện nghi nhất. Lựa chọn màu sắc cũng là yếu tố cần thiết để văn phòng trở nên hài hòa và không kém phần sáng tạo.

Văn phòng làm việc đẹp, sang trọng
Văn phòng làm việc đẹp, sang trọng

Nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi với người sử dụng. Tạo nên một không gian thoải mái tăng năng suất làm việc và hiệu quả công việc được tăng lên.

Cách bố trí vật dụng nội thất càng ít chi tiết càng hoàn hảo
Cách bố trí vật dụng nội thất càng ít chi tiết càng hoàn hảo

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng xanh

Thi công văn phòng xanh mang lại cho văn phòng cảm giác thoải mái mang tính thẩm mỹ cao. Văn phòng xanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mang lại không gian tràn đầy sức sống cho văn phòng làm việc.

Lấy ý tưởng từ vườn cây tươi mát, sắc xanh lá được áp dụng, đem đến cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống
Lấy ý tưởng từ vườn cây tươi mát, sắc xanh lá được áp dụng, đem đến cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống

Thiết kế văn phòng xanh sẽ tiết kiệm được lượng tiêu thụ điện năng đáng kể. Các thiết bị điện tử và rất nhiều ứng dụng khác được cây xanh hút bớt khí nóng tỏa ra.

Gam màu xanh giúp nâng cao thẩm mỹ văn phòng, thể hiện quy mô cũng như đẳng cấp của công ty
Gam màu xanh giúp nâng cao thẩm mỹ văn phòng, thể hiện quy mô cũng như đẳng cấp của công ty

Nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản hiện đại. Gam màu trắng và xanh được sử dụng tạo ra một không gian hào với thiên nhiên.

Không gian đem lại bầu không khí trong lành hơn mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên
Không gian đem lại bầu không khí trong lành hơn mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi kiến trúc sư phải làm sao để tối ưu được không gian diện tích của văn phòng. Thông qua cách sắp xếp nội thất văn phòng mang đến một không gian làm việc hiệu quả.

Văn phòng có tính thẩm mĩ cao, pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt
Văn phòng có tính thẩm mĩ cao, pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt

Hiện nay, thi công thiết kế văn phòng hiện đại là xu hướng rất được các nhà đầu tư lựa chọn. Kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, có một tâm lý thoải mái khi làm việc.

Thiết kế văn phòng để tối ưu hóa và tăng sự sáng tạo cho doanh nghiệp
Thiết kế văn phòng để tối ưu hóa và tăng sự sáng tạo cho doanh nghiệp

Thi công nội thất văn phòng phải bố trí sắp xếp để đảm được tính thẩm mỹ và mỹ quan của doanh nghiệp. Nội thất văn phòng được sắp xếp hoàn hảo thể hiện được sự tinh tế, hiện đại. Tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng. Những gam màu trung tính thường được các doanh nghiệp lựa chọn. Để làm nổi bật được tính chuyên nghiệp của văn phòng.

Thiết kế phòng làm việc đơn giản, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng
Thiết kế phòng làm việc đơn giản, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại ấn tượng nhất của KFA

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại ấn tượng nhất do KFA thi công thực hiện ngay bên dưới nhé. Biết đâu, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho mình!

Mẫu 1: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Thảo Dược

 • Tổng diện tích sàn: 220m2
 • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Đức Minh
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công trọn gói
Văn phòng công ty thảo dược với thiết kế không gian mở thoáng đáng
Văn phòng công ty thảo dược với thiết kế không gian mở thoáng đáng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng theo mong muốn của anh Minh, KFA đã thiết kế văn phòng theo không gian mở mang lại sự sáng tạo và năng động cho văn phòng. Mẫu thiết kế này phù hợp với những việc đòi hỏi kỹ năng là việc cao và sự giao lưu từ mọi người.

Mẫu 2: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Công Nghệ

 • Tổng diện tích sàn: 180m2
 • Chủ đầu tư: Anh Hoàng Văn Tính
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công trọn gói
Thiết kế văn phòng với gam màu cam nổi bật
Thiết kế văn phòng với gam màu cam nổi bật

Thiết kế nội thất văn phòng của công ty công nghệ được KFA thiết kế khá hiện đại và sáng tạo. Các ý tưởng thiết kế đôi khi hướng đến viễn tưởng và tương lai để tăng tính mới mẻ và kích thích sự sáng tạo.

Mẫu 3: Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Thời Trang

 • Tổng diện tích sàn: 150m2
 • Chủ đầu tư: Chị Lê Mai Anh
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công phòng nhân viên
Văn phòng đẹp, hiện đại với nhiều gam màu độc đáo
Văn phòng đẹp, hiện đại với nhiều gam màu độc đáo

Những công ty chuyên thiết kế thời trang cũng có nhiều lựa chọn trang trí nội thất khác nhau. Trong đó, đa phần các công ty lựa chọn những thiết kế sáng tạo và mang tính nghệ thuật. Hiểu được điều đó, KFA đã đưa vào trong đó những gam màu ấn tượng khác nhau, giúp mọi người có thể khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo.

Mẫu 4: Thiết kế thi công văn phòng công ty Tài Chính

 • Tổng diện tích sàn: 200m2
 • Chủ đầu tư: Chú Trần Xuân Mạnh
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công trọn gói
Không gian văn phòng trở nên cuốn hút với cách bài trí đơn giản
Không gian văn phòng trở nên cuốn hút với cách bài trí đơn giản

Công ty tài chính của chú Mạnh lựa chọn phong cách hiện đại, sang trọng cho thiết kế văn phòng. Các khu vực được phân tách và bố trí khéo léo để thuận tiện cho việc chào đón khách hàng, tiện lợi cho quá trình giao dịch của công ty.

Mẫu 5: Thiết kế thi công văn phòng công ty Xuất Bản Sách

 • Tổng diện tích sàn: 290m2
 • Chủ đầu tư: Cô Trương Thu Thảo
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công trọn gói
Văn phòng công ty xuất bản sách được thiết kế xu hướng hiện đại xanh
Văn phòng công ty xuất bản sách được thiết kế xu hướng hiện đại xanh

Nội thất văn phòng công ty xuất bản sách thường có nhiều tài liệu và các loại sách. Vì thế, các KTS của KFA đã chú trọng việc sắp xếp sao cho hợp lý và khoa học. Nhằm giúp nhân viên thuận tiện tìm kiếm trong lúc làm việc.

Một số lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Trước khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Phân bố không gian căn phòng hợp lý

Phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý chính là một trong những điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng cần được bố trí thiết kế phù hợp để thuận tiện nhất cho mọi người có thể làm việc, và tạo được không gian thoải mái nhất.

Phân bố không gian căn phòng hợp lý
Phân bố không gian căn phòng hợp lý

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc tạo không gian sáng tạo. Như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Ánh sáng tự nhiên cho nội thất văn phòng

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần đảm bảo đủ ánh sáng để mọi người làm việc, và mang lại nguồn cảm hứng lớn. Do đó, khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, ngoài việc chú ý đến thiết kế ánh sáng đèn thì bạn cũng cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn rất nhiều cho công việc.

Vật liệu, chất liệu của nội thất văn phòng

Vật liệu để xây dựng văn phòng là vô cùng phong phú và đa dạng. Hiện nay, xu hướng thi công nội thất với gỗ tự nhiên đang được đánh giá rất cao. Ngoài ra, các văn phòng làm việc hiện nay cũng thường được thiết kế nội thất giá rẻ bằng các vách ngăn kính cường lực, để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như trao đổi giữa các thành viên trong công ty.

Vật liệu, chất liệu của nội thất văn phòng
Vật liệu, chất liệu của nội thất văn phòng

Hình ảnh màu sắc phù hợp với ngành nghề, thương hiệu của công ty

Hình ảnh của công ty cũng chính là một trong những yếu tố ưu tiên đầu tiên mà chủ đầu tư nên quan tâm. Do đó, khi bạn cần chú ý nhiều đến màu sắc, phong thủy, biểu tượng… liên quan đến hình ảnh của công ty nhất.

Nội thất KFA – Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Nội thất KFA là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng, tiết kiệm chi phí, bền vững và phù hợp với phong thủy.

Đôi nét về Nội thất KFA

KFA là đơn vị thiết kế và thi công nội thất, xây dựng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với mong muốn mang lại sự độc đáo, tiện nghi cho khách hàng, KFA đã thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các cá nhân và tổ chức gồm: thiết kế và thi công nội thất chung cư, nội thất biệt thự, nội thất khách sạn, nội thất văn phòng,…

Xem ngay: dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín giá rẻ của KFA

Đôi nét về Nội thất KFA
Đôi nét về Nội thất KFA

Lí do bạn nên chọn KFA

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội thất, công ty tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài hòa với không gian sống và làm việc. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, KFA luôn cam kết:

 • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu cho mỗi công trình.
 • Thiết kế tạo nên không gian đẹp, sang trọng và đẳng cấp đúng với yêu cầu và làm hài lòng khách hàng.
 • Sự uy tín và chuyên nghiệp được khẳng định qua nhiều công trình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Giá thành hợp lý, cụ thể, minh bạch.
 • Cam kết tiến độ thi công công việc chuẩn 100% theo hợp đồng.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, đáng tin cậy cho mọi sản phẩm.
 • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu.
Nội thất KFA - Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Nội thất KFA – Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: Tầng 29 – Tòa nhà FLC Complex – 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Xưởng: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.316.777
 • Email: congtynoithatkfa@gmail.com
 • Website: https://noithatkfa.com/

KFA là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.