Báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021

Báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021 hiện nay có sự biến đổi ra sao? Đây là thắc mắc chung của nhiều người muốn hoàn thiện không gian sống trong những ngày đầu năm. Thiết kế thi công nội thất là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tính sáng tạo cao. Vì vậy mà chi phí thiết kế luôn là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm. Dưới đây, nội thất KFA sẽ chia sẻ đến bạn đọc báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021.

Công ty nội thất KFA
Công ty nội thất KFA

Các yếu tố chi phối báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá mang lại không gian sống phù hợp cho gia chủ. Theo nhiều tiêu chuẩn và sở thích riêng của từng gia chủ, chi phí thiết kế và thi công nội thất của toàn bộ căn hộ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau.

Thiết kế thi công nội thất là tạo nên một không gian sống đẹp phù hợp sở thích của từng gia chủ. Ngoài việc bài trí nội thất sao cho khoa học gọn gàng thì việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ cũng hết sức quan trọng. Mỗi căn hộ được bài trí theo phong cách khác nhau sẽ được lựa chọn tone màu chủ đạo khác nhau để tôn vinh vẻ đẹp của từng không gian.

Xem chi tiết: Màu sắc trong thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất

Diện tích căn hộ

Mỗi căn hộ đều có diện tích và số lượng phòng phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Do đó, chi phí thi công sẽ khác nhau. Giá cả thiết kế được tính dựa trên mét vuông. Phí xây dựng sẽ khác nhau giữa các phương án hoàn thiện khác nhau. Do đó, diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. Đối với những căn hộ lớn hơn, việc mua sắm đồ nội thất lớn sẽ làm tăng chi phí. Vì vậy, với những gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ gồm cả thiết kế và thi công thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Đá hoa cương hay cẩm thạch là một lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất
Diện tích căn hộ ảnh hưởng đến báo giá

Mức báo giá chi phí thiết kế và phương án thi công còn chênh lệch do trình độ, kinh nghiệm, uy tín của đơn vị kiến trúc. Nếu công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp thì mức chi phí thường cao hơn so với công ty nhỏ. Đồng thời, căn hộ sau hoàn thiện được đảm bảo chất lượng, đúng ý hơn cũng như chất lượng, thẩm mỹ hài hòa do được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn đơn vị mới thành lập sẽ có báo giá thực hiện thấp hơn.

Phong cách thiết kế, bài trí căn hộ

Nếu bạn chọn phong cách thiết kế nội thất phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều chi tiết hơn, Vì thế phi đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế nhằm tạo phong cách thống nhất. Do đó, mức giá chênh lệch giữa thiết kế và thi công nội thất chung cư theo phong cách cổ điển thường cao hơn so với phong cách hiện đại, retro, mộc mạc…

Phong cách Baroque mang sự thoải mái cho phòng ngủ
Phong cách Baroque mang sự thoải mái cho phòng ngủ

Do các chi tiết cổ điển đòi hỏi sự phức tạp hơn. Chi phí thiết kế và thi công theo phong cách cổ điển cao hơn các phong cách khác. Để đạt được sự đồng nhất, không chỉ các chi tiết trang trí mà nội thất cổ điển cũng phải đắt tiền hơn.

Báo giá thiết kế nội thất tại KFA

Sau khi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất¸ bạn đọc hãy tham khảo giá thi công nội thất tại KFA.

STT Hạng mục thiết kế Đơn giá
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng 90.000đ
2 Thiết kế nội thất Chung cư 90.000đ
3 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 120.000đ
4 Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 150.000đ
5 Thiết kế nội thất văn phòng 80.000đ
6 Thiết kế nội thất bar, cafe 180.000đ

Báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021

Nội dung công việc Phong cách Hiện đại Phong cách Tân cổ điển Phong cách Cổ điển
  1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  4. Lên bản vẽ thiết kế 3D
  5. Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
200.000 VNĐ 220.000 VNĐ 250.000 VNĐ

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2021. Hoàn thiện không gian sống là cách bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống. Hãy để KFA tạo nên căn hộ trong mơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Gọi hotline nếu bạn có bất thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *