[Tư vấn] Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 chuẩn nhất!

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 thế nào cho đúng để gia đình nhận được nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Đây hẳn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nữ mạng. Hãy cùng KFA khám phá câu trả lời ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Tuổi Bính Thìn đặt bếp hướng nào đẹp, chuẩn phong thủy nhất?

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 đúng chuẩn đóng vai trò quyết định nên nguồn tài lộc, thịnh vượng và may mắn cũng như sức khỏe cho cả gia đình. Nhất là đối với gia chủ nữ mạng lại quan tâm cách đặc biệt hơn. Vậy nhìn chung gia chủ sinh năm 1976 nên chọn hướng bếp được tính như thế nào là đúng nhất? Cùng xem những lựa chọn hướng bếp đẹp nhất cho những gia chủ tuổi Bính Thìn ngay dưới đây nhé!

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn dành cho nữ mạng
Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn dành cho nữ mạng

Hướng bếp tốt cho tuổi Bính Thìn đang nhận được nhiều quan tâm của nhiều người. Bởi việc chọn đúng hướng phù hợp với gia chủ và các thành viên sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và bình an. Việc chọn hướng tốt, hay tìm hiểu hướng phù hợp cũng sẽ giúp gia chủ tránh xa những hướng xấu ảnh hưởng đến gia đình, sự nghiệp của bản thân.

Hướng bếp tốt giành cho gia chủ tuổi Bính Thìn

– Hướng Nam – Sinh Khí: Là hướng chủ về công danh và nguồn tài lộc. Khi chọn hướng bếp này công việc sẽ không ngừng thăng tiến và phát tài. Mặc dù không phải là hướng tốt nhất trong top 4 cung bát trạch tuổi bình thìn. Nhưng nhìn chung khi chọn hướng bếp nhìn về hướng này gia đình sẽ không lo nghĩ về cuộc sống và nguồn tài chính.

Hướng bếp tốt giành cho gia chủ tuổi Bính Thìn
Hướng bếp tốt giành cho gia chủ tuổi Bính Thìn

– Hướng Bắc – Thiên Y: Đây là hướng tốt thứ 2 mà KFA giới thiệu đến bạn. Hướng này sẽ chủ về mối quan hệ và sự bình an trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Hạnh phúc viên mãn với gia đình, con cái đề huề chắc chắn là mong muốn của không ít người. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo khi chọn hướng bếp tuổi Mậu Thìn.

– Hướng Đông – Phục Vị: Hướng Đông được xem là hướng tốt nhất trong số 4 hướng cho tuổi Bính Thìn đặt bếp. Hướng sẽ chủ về may mắn, tiền tài, thịnh vượng và sức khỏe. Hãy chọn hướng để giúp gia đình nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống nhé.

Hướng bếp xấu gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh

– Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ là hướng xấu sẽ khiến cho gia chủ bị gò hẹp về công danh, việc làm không thuận lợi. Nguồn thu nhập sẽ không ổn định và gia đình thường xuyên xảy ra những xung đột, bất hòa.

–  Hướng Tây – Tuyệt Mệnh là hướng cực xấu sẽ làm cho gia đình bị tán gia bại sản. Bệnh tật kéo dài, và có thể gây nên chết người.

– Hướng Tây Nam – Họa Hại gia chủ sẽ thất bại về đường công danh. Cuộc sống sẽ có nhiều thị phi và không gặp nhiều may mắn.

– Hướng Đông Bắc – Lục Sát là hướng xấu không nên chọn. Vì như vậy sẽ làm cho mối quan hệ tình cảm của gia đình bị xáo trộn. Và sẽ gặp nhiều kiện tụng trong cuộc sống.

Nữ tuổi Bính Thìn nên đặt bếp hướng nào?

Phụ nữ thuộc tuổi Bính Thìn năm 1976 muốn chọn hướng bếp tốt mang đến nhiều bình an và may mắn được nhiều chuyên gia khuyên chọn hướng đông. Đây là hướng sinh khí tốt cho gia chủ cũng như gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cũng có thể lựa chọn một trong 4 cung tốt với mệnh.

>>> Xem ngay: Nội thất phòng bếp đẹp, tiện nghi nhất 2023Nữ tuổi Bính Thìn nên đặt bếp hướng nào?

Nữ tuổi Bính Thìn nên đặt bếp hướng nào?

Tọa Tây hướng Đông

Gia chủ mệnh ly có thể lựa chọn hướng Đông sẽ nhận được nhiều sinh khí. Bởi đây là hướng thuộc sao Tham Lang sẽ chủ về vượng tốt cho con người. Đây là hướng tốt nhất trong 4 cung hoàng đạo mà nữ mạng Bính Thìn nhận được trong bát trạch. Vừa tốt cho sức khỏe, thịnh vượng, may mắn. Không chỉ tốt cho nữ mạng mà gia chủ nam mạng có thể chọn hướng này để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Phụ nữ thuộc tuổi Bính Thìn năm 1976 muốn chọn hướng bếp tốt mang đến nhiều bình an
Phụ nữ thuộc tuổi Bính Thìn năm 1976 muốn chọn hướng bếp tốt mang đến nhiều bình an

Khi bếp chọn hướng đông tọa vị hướng tây cung xấu nhất trong bát trạch sẽ làm xua tan đi những điều xui xẻo mà hướng mang lại. Nhờ đó có thể hóa giải mà nhận được nhiều may mắn và bình an.

Theo phong thủy nội thất phòng bếp, việc chọn được hướng bếp tốt sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc, giàu sang và gia đình hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì thế, việc xem hướng bếp theo tuổi để hợp với phong thủy ngày càng được chú trọng. Bạn đã biết cách đặt hướng bếp cho không gian bếp của nhà bạn như thế nào chưa? Hãy cùng xưởng nội thất KFA tìm hiểu về cách chọn hướng bếp cho tuổi Giáp Thìn 1964.

Xem chi tiết: Chọn hướng bếp cho tuổi Giáp Thìn 1964

Bếp tọa Tây Bắc nhìn về hướng Đông Nam

Gia chủ nữ mạng sinh năm 1976 có thể chọn bếp theo hướng đông nam rất tốt. Đây là hướng thin y thuộc vào sao cự môn chủ về sức khỏe gia đình. Đây là hướng tốt thứ hai mà gia chủ có thể lựa chọn. Hướng này đặc biệt phù hợp với gia chủ là nữ giới.

Gia chủ nữ mạng sinh năm 1976 có thể chọn bếp theo hướng đông nam rất tốt
Gia chủ nữ mạng sinh năm 1976 có thể chọn bếp theo hướng đông nam rất tốt

Khi lựa chọn hướng bếp Đông Nam gia đình được trường thọ, xua tan đi mọi bệnh tật, thịnh vượng, hạnh phúc bên gia đình và có ân nhân luôn nâng đỡ. Không chỉ dừng lại ở đó, việc chọn tọa hướng tây bắc là cung tuyệt mệnh, xấu nhất trong cung bát trạch. Và khi nhìn về hướng Đông Nam sẽ giúp thiêu đốt đi điều xấu mà cung tọa mang đến.

Tọa Nam hướng Bắc

Hướng bếp cho tuổi nh Thìn tiếp theo là hướng bắc và tọa vị ở hướng nam. Đây là hướng diên niên tốt thuộc vào sao vũ khúc. Cung này sẽ chủ về hòa thuận, bình an. Đây là cung tốt thứ 3 trong bát trạch mà gia chủ nữ mạng có thể nhận được.

Khi chọn hướng này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, luôn có tiếng nói chung và sung túc. Gia đình luôn nhận được nhiều may mắn và tài lộc luôn nhận được. Bên cạnh đó đây cũng là hướng tốt về ngoại giao và những mối quan hệ trong gia đình cũng như xã hội.

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn – Tọa Bắc hướng Nam

Gia chủ mệnh ly có thể chọn bếp tọa bắc hướng nam để nhận nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Đây là hướng phục vị thuộc vào sao tả phù. Hướng sẽ chủ về bình an và hạnh phúc. Là hướng thứ 4 mà nữ mạng có thể lựa chọn.

Hướng bếp cho tuổi Rồng tiếp theo là hướng bắc
Hướng bếp cho tuổi Rồng tiếp theo là hướng bắc

Xem thêm:

100+ mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại Hot nhất 2023

Khi gia chủ chọn bếp hướng này sẽ giúp vững cho gia chủ và tình cảm bền chắc. Tài chính gia đình vững chắc và quan hệ trong gia đình luôn tốt.

Chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn là chủ đề chính mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy chọn đúng hướng để giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc và bình an. Liên hệ với KFA để thi công nội thất phòng bếp chất lượng, đúng phong thủy để gia tăng điều tốt đẹp và đáp ứng mục đích mà gia chủ hướng đến.

>>> Xem thêm:

Hướng bếp tuổi Qúy Sửu

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

Zalo Facebook Hotline: 0987.316.777 Tư vấn