[Tư vấn] Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất (1982) ĐẸP nhất

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn thế nào cho đúng? Với gia chủ nam và người nữ có khác nhau trong việc chọn hướng bếp hay không? Để trả lời cho cầu hỏi trên. Dưới đây chính là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất nên chọn thế nào?

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất sẽ được lựa chọn căn cứ vào giới tính, hoặc theo điều kiện vị trí nhà ở. Trong phong thủy luôn đề cao việc bếp tọa vị ở hướng xấu và hướng về hướng đẹp.

Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất theo giới tính
Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất theo giới tính

Tọa theo hướng Tây nhìn về hướng Đông

Người thuộc mệnh ly sẽ đặt bếp hướng về đông sẽ được nguồn sinh khí tốt. Vì đây là hướng thuộc vào sao tham lang sẽ là hướng giúp cho cuộc sống con người luôn thịnh vượng. Hướng này giúp cho sức khỏe gia chủ và các thành viên luôn tốt, trường thọ mãi mãi.

Không chỉ thế khi đặt tọa vị bếp tại hướng tây là hướng ngũ quỷ sẽ cung cấp trong bát trạch phong thủy. Trong phong thủy bếp sẽ thiêu đốt những điều xấu ở cung tọa. Và cũng nhờ đó sẽ giúp hóa giải đi những điều xấu trong cung.

>>> Có thể bạn quan tâm: hướng bếp và hướng bàn thờ có liên quan gì đến nhau? Ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hãy đặt bếp hướng theo hướng Đông Nam sẽ là hướng cực tốt
Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hãy đặt bếp hướng theo hướng Đông Nam sẽ là hướng cực tốt

Tọa hướng Tây Bắc nhìn về hướng Đông Nam

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất hãy đặt bếp hướng theo hướng Đông Nam sẽ là hướng cực tốt. Bởi sao cự môn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Hướng đông nam chính là hướng tốt thứ hai trong bát trạch. Hướng này sẽ phù hợp hơn với gia chủ là nữ.

Khi chọn hướng này sẽ giúp cho gia đình tránh những bệnh tật, tiền của được tăng thêm, thịnh vượng và hạnh phúc ngập tràn. Đặc biệt hơn trong cuộc sống sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 hướng theo đông nam sẽ hóa giải mọi điều không may và giúp trường thọ.

Hướng tốt tăng thêm, thịnh vượng và hạnh phúc ngập tràn
Hướng tốt tăng thêm, thịnh vượng và hạnh phúc ngập tràn

Tọa hướng Nam nhìn về hướng Bắc

Khi đặt bếp theo hướng bắc sẽ giúp hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình, xã hội. Cuộc sống sẽ luôn sung túc, tài lộc và may mắn. Đây chính là cung hòa thuận cho những người thường làm việc ngoại giao và trong xã hội.

Tất cả vạn vật trên trái đất sẽ phát sinh từ năm nguyên tố cơ phản. Và sẽ trải qua 5 trạng thái kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Năm trạng thái được các chuyên gia gọi là ngũ hành. Hôm nay nội thất KFA sẽ chia sẻ đến bạn kiến thức thủy sinh mộc trong ngũ hành tương sinh.

Xem chi tiết: Trong ngũ hành thủy sinh mộc là gì?

Tọa hướng Bắc nhìn về hướng Nam

Hướng nam là hướng phục vị tương đối tốt cho gia chủ Nhâm Tuất. Đây là cung tốt thứ tư trong bát trạch phong thủy. Mang đến sự bình yên, trấn tĩnh và may mắn luôn nhận được không ngừng.

Hướng bếp cho nữ tuổi Nhâm Tuất

Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc quẻ càn. Khi tính theo kinh dịch thì càn là trời, có hành kim và thuộc vào tây trứ trạch trong phong thủy. Và các hướng mà gia chủ nữ Nhâm Tuất nên ưu tiên chọn để tọa vị và hướng theo cho bếp là:

Tọa hướng Đông nhìn hướng Tây

Người thuộc mệnh càn sẽ chọn hướng bếp là hướng tây sẽ rất tốt. Hướng tây sinh khí là cung tốt trong 4 cung của bát trạch. Khi chọn hướng sẽ giúp mang đến sức khỏe, tài lộc và trường thọ mãi. Không chỉ là hướng tốt cho nữ, mà hướng này còn phù hợp với cả gia chủ là nam. Danh tiếng, tinh thần và sức khỏe gia chủ sẽ không ngừng nhận được.

Khi chọn hướng sẽ giúp mang đến sức khỏe, tài lộc và trường thọ mãi
Khi chọn hướng sẽ giúp mang đến sức khỏe, tài lộc và trường thọ mãi

Tọa hướng Đông Nam nhìn hướng Tây Bắc

Hướng tây bắc khi chọn hướng sẽ mang đến phục vị tốt. Gia chủ và gia đình sẽ luôn được bình yên. Tình duyên thuận lợi và các mối quan hệ trong gia đình sẽ luôn tốt.

Tọa hướng Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc

Gia chủ mệnh càn khi chọn bếp nhìn hướng đông bắc sẽ là phương án tốt. Thiên y chính là cung tốt thứ hai ở trong bát trạch. Đặc biệt với gia chủ là nữ thì hướng sẽ giúp bảo vệ gia chủ tránh những bệnh tật, trường thọ, thịnh vượng và hạnh phúc.

Tọa hướng Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam

Hướng tây nam đặc biệt tốt cho nữ gia chủ khi đặt hướng bếp. Là hướng tốt thứ ba trong bát trạch. Vì thế khi chọn hướng bếp đến sẽ giúp gia đình hạnh phúc, hòa thuận và tài lộc dồi dào. May mắn sẽ luôn nhận được.

Hướng bếp cho nam tuổi Nhâm Tuất – hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi chọn hướng bếp cần xem xét sao cho phù hợp nhất. Để giúp nhận được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Dưới đây là các hướng tốt gia chủ có thể chọn.

Tọa hướng Tây nhìn hướng Đông

Gia chủ thuộc mệnh ly nên chọn hướng bếp là đông để nhận được nguồn sinh khí tốt. Bởi sinh khí thuộc vào sao tham lang sẽ giúp gia đình nhận được nhiều vượng tốt. Là hướng tốt nhất dành cho nam mạng Nhâm Tuất. Vì thế khi chọn hướng này sẽ mang đến tài lộc, trường thọ và cả về sức khỏe.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại, HOT nhất hiện nay

Gia chủ thuộc mệnh ly nên chọn hướng bếp là đông để nhận được nguồn sinh khí tốt
Gia chủ thuộc mệnh ly nên chọn hướng bếp là đông để nhận được nguồn sinh khí tốt

Tọa hướng Tây Bắc nhìn hướng Đông Nam

Nam mạng chọn hướng đông nam thiên y là rất tốt. Hướng sẽ giúp bảo vệ gia đình khỏi những bệnh tật, trường thị và thịnh vượng. Đặc biệt cuộc sống luôn hạnh phúc và có quý nhân phù trợ.

Tọa hướng Nam nhìn hướng Bắc

Hướng bắc diên niên đặc biệt tốt cho gia chủ là nam giới. Khi đặt bếp hướng theo hướng bắc gia đình sẽ luôn hạnh phúc, hòa thuận và sung túc. Đây là hướng giúp nhận được may mắn, hòa thuận.

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất là chủ đề mà KFA vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng với từng mục đích và nhu cầu mà gia chủ có thể chọn hướng phù hợp nhất. Hoặc có thể trực tiếp liên hệ với chuyên gia thiết kế thi công nội thất của KFA để chúng tôi giúp bạn.

>>> XEM THÊM:

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *